Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 482
Thích: 4
Không thích: 0
Theo ông Nguyễn Văn Nhã (ở Củ Chi - TPHCM) cho biết ông đã bị người tên Trần Ngọc Phong (tường trú tỉnh Đắc Nông) lừa trên 4 tỷ đồng bằng thủ đoạn xin giấy phép xây dựng và rủ ông Nhã góp vốn để đầu tư mua bán bất động sản, sau khi lấy tiền thi ông Phong làm gì và lẩn tránh không trả lại cho ông Nhã. Hiện nay ông Nhã đã làm đơn tố cáo đến Cơ quan Cảnh sát điều tra CA TP.HCM để tố cáo, đề nghị khởi tố hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của ông Phong.

Theo ông Nguyễn Văn Nhã (ở Củ Chi - TPHCM) cho biết ông đã bị người tên Trần Ngọc Phong (tường trú tỉnh Đắc Nông) lừa trên 4 tỷ đồng bằng thủ đoạn xin giấy phép xây dựng  và rủ ông Nhã góp vốn để đầu tư mua bán bất động sản, sau khi lấy tiền thi ông Phong làm gì và lẩn tránh không trả lại cho ông Nhã. Hiện nay ông Nhã đã làm đơn tố cáo đến Cơ quan Cảnh sát điều tra CA TP.HCM để tố cáo, đề nghị khởi tố hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của ông Phong.

  Ý kiến bạn đọc

  • Dũng Nguyễn
    Để pháp luật được thượng tôn..và nghiêm minh đề nghị cơ quan điều tra cần làm rỏ, sớm đưa kẻ lừa đảo ra trừng trị trước pháp luật ...tránh để bà con bị kẻ này lừa tiếp ..và sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được.
      Dũng Nguyễn   13/07/2022 23:47
vietcombank_r
vietcombank_r
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây