Công ty TNHH Đất Gốc Khánh Hoà 2 năm nhìn lại một hành trình vượt thách thức

Thứ hai - 10/07/2023 20:49
Chú ý: Bài viết này chưa được xuất bản, chỉ có những người có quyền thao tác mới có thể xem được nội dung.

 

Thành viên Công ty chụp ảnh lưu niệm tại lễ kỷ niệm trước đó.

Được biết, Công ty TNHH Đất Gốc ra đời được 2 năm (07/07/2021 – 07/07/2023), ngày kỷ niệm ý nghĩa và đầy cảm xúc là dịp để nhìn lại 02 năm đã qua, đồng thời đặt ra mục tiêu và định hướng cho giai đoạn tiếp theo.

Bất động sản Đất Gốc thường xuyên đào tạo nâng cao chuyên môn nghề và tổ chức lớp học môi giới miễn phí cho CBNV trong Công ty.

Ngay từ những ngày đầu, Bất động sản Đất Gốc đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, đặc biệt là do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid – 19. Dẫu vậy, bằng tư duy chiến lược đúng đắn, nhạy bén và sẵn sàng đổi mới của Ban lãnh đạo, cùng sự đồng lòng, bền bỉ của đội ngũ CBNV, Bất động sản Đất Gốc đã vượt lên để tạo lập chỗ đứng vững chắc trên thị trường với những thành tích đáng kể.

Tặng quà dịp Lễ, Tết cho thành viên Công ty.

Bên cạnh đó, Bất động sản Đất Gốc cũng có sự tăng trưởng về quy mô và chất lượng thành viên. Với nhiều chính sách hấp dẫn, chế độ phúc lợi cùng cơ hội thăng tiến minh bạch, công bằng, Bất động sản Đất Gốc đã trở thành một trong những tên tuổi xây dựng được văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc lý tưởng tại tỉnh Khánh Hoà. Nhờ những nỗ lực bền bỉ của cả tập thể, Bất động sản Đất Gốc đã tự hào được Viện IMRIC và Viện IRLIE vinh danh “Doanh nghiệp tài năng hội nhập quốc tế 2022”, tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh cũng như đồng hành trong việc thiện nguyện ở Khánh Hoà, Đắk Nông và Bến Tre. Đặc biệt, Bất động sản Đất Gốc đã tài trợ chính cuộc thi ảnh “Người Việt tin dùng hàng Việt” lần I năm 2022…

Khen thưởng cá nhân xuất sắc

Trong quá trình hoạt động, Công ty luôn bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo cùng các CBNV đã có thâm niên cống hiến trong 2 năm qua. Họ là những gương mặt tiên phong, đặt nền móng cho sự ra đời của Công ty, là những thành viên kiên trì, gắn bó và luôn vững tin vào thương hiệu Bất động sản Đất Gốc.

Bất động sản Đất Gốc trở thành đối tác chiến lược phân phối thiết bị vệ sinh của thương hiệu Takumizima đến từ Nhật Bản

Chia sẻ với chúng tôi, Ông Trương Nhật Đăng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đất Gốc đã xúc động điểm lại những kết quả đã đạt được trong 2 năm qua. Theo đó, Bất động sản Đất Gốc thành công phân phối ra thị trường nhiều dự án, sản phẩm đất nền, nhà phố.v.v.. đạt hàng trăm giao dịch mang lại giá trị thực cho Khách hàng. Nguồn sản phẩm chất lượng, đa dạng về phân khúc và tầm giá cùng với phương thức giao dịch chuyên nghiệp giúp cho Bất động sản Đất Gốc từng bước chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vị thế tại Khánh Hoà và các tỉnh thành lân cận, đồng thời hoàn thành mục tiêu kinh doanh đã đặt ra.

Đồng hành cùng Viện IMRIC trao quà trung thu cho các cháu thiếu nhi tại tỉnh Đắk Nông

Hai năm đầu hình thành và phát triển được coi là nền móng vững chắc cho những bước đi của Bất động sản Đất Gốc trên chặng đường tiếp theo dù vẫn còn đó nhiều khó khăn. Chia sẻ về kế hoạch phát triển dài hạn, Tổng Giám đốc – Trương Nhật Đăng cho hay, Bất động sản Đất Gốc hướng tới mục tiêu phủ rộng hoạt động và tìm kiếm cơ hội phát triển các thị trường tiềm năng mới. Ngoài ra, đa dạng hóa phân khúc sản phẩm, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bất động sản Đất Gốc trở thành thành viên của Viện IMRIC

Đặc biệt, Tập thể Ban Lãnh đạo Bất động sản Đất Gốc luôn quan niệm “Con người là tài sản quan trọng nhất, là yếu tố tiên quyết trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp”. Vì lẻ đó, Bất động sản Đất Gốc luôn chú trọng xây dựng chính sách, phúc lợi toàn diện cho CBNV. Cùng với đó, Bất động sản Đất Gốc không ngừng cải tiến, đầu tư nâng cấp các chương trình đào tạo, qua đó nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ thành viên. Sự phát triển của doanh nghiệp được gắn liềncùng sự tiến bộ của mỗi cá nhân, tạo nên một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp nhất.

BLĐ Công ty TNHH Bất động sản Đất Gốc

Bên cạnh phát triển mạng lưới dịch vụ kinh doanh, trong 2 năm qua Bất động sản Đất Gốc đẩy mạnh nhiều hoạt động tập thể, ngày lễ, du lịch, hội thao.v.v. hay các hoạt động sẻ chia, chung tay cùng cộng đồng. Không những tạo nên môi trường năng động, trẻ trung và nhân văn, những hoạt động này còn góp phần lan tỏa tinh thần vì cộng đồng, tương thân tương ái, phát huy giá trị nhân văn đáng quý của người Khánh Hoà.

BLĐ Bất động sản Đất Gốc tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận

Bước sang năm thứ 3, Bất động sản Đất Gốc hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực vươn lên bằng ý chí, khát vọng người Khánh Hoà, với tinh thần làm việc đam mê cháy bỏng, tư duy đột phá, hành động đột phá để tạo nên những kết quả đột phá. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Bất động sản Đất Gốc hướng tới chinh phục mục tiêu đã đặt ra ở những tháng còn lại của năm 2023 hướng đến năm 2024, tạo tiền đề bước vào giai đoạn tăng trưởng nhanh và bền vững ở những năm tiếp theo.

Tác giả: Admin, Hồ Vĩnh Chung

  Ý kiến bạn đọc

vietcombank_r
vietcombank_r
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây