Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 377
Thích: 2
Không thích: 0
Tối ngày 17/3, Phóng viên theo chân tổ công tác CSGT thực hiện chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn và tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm quá khổ quá tải. Chuyên đề này đã được các Đội, Trạm CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08) Công an TP.HCM xây dựng trước đó.

Bắt đầu từ 20h50, tổ công tác đội CSGT Tân Túc đã có mặt tại tuyến đã lập chốt tại giao lộ QL1A – Bùi Thanh Khiết, thuộc ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh. Tại đây, qua ghi nhận của Phóng viên, trong vòng 1h đồng hồ, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe hàng chục trường hợp để kiểm tra nồng độ cồn đối với các tài xế mô tô. Qua đó đã phát hiện nhiều trường hợp có dấu hiệu sử dụng rượu, bia nên tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Một số trường hợp tổ công tác yêu cầu dừng xe và kiểm tra nhưng người lái xe không có nồng độ cồn nên không bị lập biên bản. Sau 1h tại chốt kiểm tra, có 3 trường hợp sử dụng bia rượu vượt mức cho phép đã bị lập biên bản tước giấy phép lái xe và tạm giữ phương tiện theo quy định.
Tiếp đến, vào lúc 22h00 tại đội CSGT An Lạc đã túc trực tại chốt QL1A (khu vực gần Trạm CSGT An Lạc) để thực hiện việc kiểm soát xử lý vi phạm xe quá khổ, quá tải theo kế hoạch chuyên đề trước đó. Sau 1h đồng hồ đứng chốt đã có 3 xe ô tô tải bị lập biên bản vì vi phạm quá tải từ 10-30%.
Đức Hải - Phong Phú

Tối ngày 17/3, Phóng viên theo chân tổ công tác CSGT thực hiện chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn và tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm quá khổ quá tải. Chuyên đề này đã được các Đội, Trạm CSGT Đường bộ - Đường sắt (PC08) Công an TP.HCM xây dựng trước đó. Bắt đầu từ 20h50, tổ công tác đội CSGT Tân Túc đã có mặt tại tuyến đã lập chốt tại giao lộ QL1A – Bùi Thanh Khiết, thuộc ấp 3, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh.

Tại đây, qua ghi nhận của Phóng viên, trong vòng 1h đồng hồ, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe hàng chục trường hợp để kiểm tra nồng độ cồn đối với các tài xế mô tô. Qua đó đã phát hiện nhiều trường hợp có dấu hiệu sử dụng rượu, bia nên tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Một số trường hợp tổ công tác yêu cầu dừng xe và kiểm tra nhưng người lái xe không có nồng độ cồn nên không bị lập biên bản. Sau 1h tại chốt kiểm tra, có 3 trường hợp sử dụng bia rượu vượt mức cho phép đã bị lập biên bản tước giấy phép lái xe và tạm giữ phương tiện theo quy định. Tiếp đến, vào lúc 22h00 tại đội CSGT An Lạc đã túc trực tại chốt QL1A (khu vực gần Trạm CSGT An Lạc) để thực hiện việc kiểm soát xử lý vi phạm xe quá khổ, quá tải theo kế hoạch chuyên đề trước đó. Sau 1h đồng hồ đứng chốt đã có 3 xe ô tô tải bị lập biên bản vì vi phạm quá tải từ 10-30%.

Đức Hải - Phong Phú

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây