Doanh nhân Neva Hằng Huỳnh – Người góp phần đưa nhan sắc Doanh nhân vươn tầm quốc tế

Thứ bảy - 17/09/2022 05:23
Biết lắng nghe, tiếp thu học hỏi và sửa đổi. Thạc sĩ – Doanh nhân Neva Hằng Huỳnh, trưởng ban tổ chức sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu, đã hun đúc, nung náu và đưa cuộc thi nhan sắc Doanh nhân vươn tầm quốc tế ở thiên đường du lịch 6 sao Dubai. Đây hứa hẹn là sân chơi dành riêng cho giới doanh nhân phải xứng tầm và luôn luôn được tôn trọng.

 

Giáo sư Sử học Trần Quốc Vượng từng chia sẻ, dù khi bước sang chế độ phụ quyền, không phải bất cứ nơi đâu và lúc nào cũng đều mang hình thức cổ điển, hà khắc (người phụ nữ bị truất hẳn vai trò và quyền hành xã hội, trở thành nô lệ gia đình), nhiều xã hội chuyển sang phụ quyền dưới một hình thức “êm dịu hơn”. Phụ nữ Việt Nam ở trong hoàn cảnh như vậy, có lẽ cũng rất đặc thù và khác biệt.

Nhìn theo chiều dài lịch sử Việt Nam, chúng ta có những tấm gương phụ nữ anh hùng, bền bỉ và kiên cường. Từ Hai Bà Trưng, Bà Triệu trên thớt voi ra trận, rồi Thái hậu Dương Vân Nga, Nguyên phi Ỷ Lan, nữ tướng Bùi Thị Xuân, tham gia lãnh đạo đất nước, chống giặc, tới những người mẹ Việt Nam nén đau thương tiễn con lên đường chống giặc ngoại xâm, ở lại quê nhà thành hậu phương vững chắc cho tiền tuyến.

Trải qua hai cuộc kháng chiến cứu nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã phát huy vai trò nòng cốt, tập hợp, đoàn kết phụ nữ trên mọi mặt trận vì độc lập và toàn vẹn lãnh thổ. Những “Đội nữ du kích Hoàng Ngân”, các Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, Mạc Thị Bưởi, Bùi Thị Cúc, Anh hùng Nguyễn Thị Chiên, “Nữ kiệt miền Đông” Hồ Thị Bi…, đã làm rạng danh phụ nữ Việt Nam. Chúng ta xúc động trước hình ảnh nữ Anh hùng Út Tịch, với câu nói nổi tiếng “đánh giặc còn cái lai quần cũng đánh”. Và còn hàng triệu, hàng triệu phụ nữ “Năm tốt”, phụ nữ “Ba đảm đang”, phụ nữ “chắc tay súng, vững tay cày” đã tô thắm thêm cho trang vàng lịch sử dân tộc…

Thấu hiểu được điều đó, ThS, Doanh nhân Neva Hằng Huỳnh không chỉ là CEO của nhiều doanh nghiệp trong đó có Cty TNHH TMDV ĐT XD Tâm Đại Tín, Cty TNHH TP Việt Hằng, cô luôn muốn góp sức nhỏ của mình vào việc phát triển du lịch. Qua đó, làm lan toả hình ảnh đẹp của nữ doanh nhân…Từ đó, cô đã thực hiện sân chơi nhan sắc nhằm lan toả những hình ảnh phụ nữ không chỉ giỏi kinh doanh mà tâm, tầm của ngừoi trong tâm hồn người phụ nữ đến bạn bè thế giới. Theo đó, trong suốt thời gian qua cô tìm hiểu ở Việt Nam đang nở rộ sau khi thủ tục cấp phép cho các cuộc thi người đẹp được nới lỏng. Ở đấu trường dành cho giới Doanh nhân cũng đua chen phát triển. Thế nhưng, các đơn vị tổ chức chỉ chạy theo số lượng cuộc thi mà quên mất rằng, người Doanh nhân thành đạt họ cần được tôn trọng, cần được lắng nghe và được thể hiện ở một đấu trường xứng tầm vì họ là nữ tướng Doanh nhân thành đạt.

Có thể thấy, ở người phụ nữ Neva Hằng Huỳnh ngoài ý chí và nghị lực, mọi hành động của người phụ nữ đều xuất phát từ trái tim yêu nước, vì cộng đồng với một khát vọng dân tộc mạnh mẽ. Thế nên, việc cô tạo ra một sân chơi vừa đẳng cấp vừa tạo cơ hội giao lưu tốt giữa các doanh nhân vừa kết hợp du lịch cao cấp và tôn vinh nhan sắc là việc làm đỏi hỏi người tổ chức phải tầm và có tâm. Nắm bắt được mong muốn đó Neva Hằng Huỳnh đã đưa những ấp ủ của mình khi quyết định phối hợp với đối tác của mình đưa cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu vươn ra biển lớn theo đúng chuẩn quốc tế. Với vị trí là trưởng ban tổ chức cuộc thi Neva Hằng Huỳnh cũng biết rõ đâu là cơ hội tốt để mình nắm bắt và phát triển.

Và khi dự án cuộc thi, sân chơi nhan sắc dành cho các doanh nhân lớn được công bố là khi thế giới biết được rằng thành công của Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu phía sau có một người phụ nữ âm thầm thu xếp, chỉ đạo. Và đó chính là thạc sĩ, Doanh nhân Neva Hằng Huỳnh. Cái tên của Neva Hằng Huỳnh trước đó được nhắc đến như một cô tiên trong cổ tích với nhiều hoạt động xã hội rất tích cực. Mới đây nhất, nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng này không chỉ đứng ra kêu gọi nhiều hoạt động thiện nguyện trong mỗi chương trình mà chính cô còn là “chiếc đũa thần” kịp thời đến giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. khó khăn trong hành trình nhân ái của chính họ. Đồng thời, trong tương lai gần cô Neva Hằng Huỳnh phối hợp Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) tổ chức chuyến thiện nguyện đến Tỉnh Bến Tre…

Tiêu chí mà sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu đề ra để tìm ra người xứng đáng đội vương miện và bước lên đỉnh vinh quang của ngôi vị nữ vương Doanh nhân là gì?. Nếu thực sự tìm hiểu kỹ các bạn sẽ nghe giới thiệu về nội dung của cuộc thi có một phần đặc biệt trong sân chơi này khác hoàn toàn với các cuộc thi nhan sắc trước đó là phần thi “Tôi Bản Lĩnh”. Đây là một tiêu chí rất quan trọng của HOA HẬU DOANH NHÂN Á – ÂU. Là một nàng Hậu được đăng quang, bạn có thể không mang nét đẹp lai Á – Âu nhưng bạn phải có một tư duy mới: mạnh mẽ, bản lĩnh, tri thức và có trách nhiệm với chiếc vương miện bạn sở hữu. Phụ nữ Á Đông xưa thường hay có thói quen ngại nêu lên chính kiến và rụt rè lùi về phía sau, chúng tôi tìm kiếm ở đây là những người phụ nữ mạnh mẽ, dám nói dám làm và luôn toả sáng ở khắp mọi nơi bằng sự tự tin từ tri thức. Trương ban tổ chức bà Neva Hằng Huỳnh cho biết.

Trong thời gian từ ngày 24/10 – 28/10/2022 tới đây, toàn bộ 30 thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu 2022” sẽ có mặt tại vương quốc Dubai để sẵn sàng tham gia các hoạt động tranh tài mà ban tổ chức đã đặt ra theo tiêu chí của cuộc thi. Dưới sự hướng dẫn của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn như siêu mẫu Lại Lan Hương, 30 thí sinh sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích, như tạo dáng trước ống kính, catwalk, phong cách sống, qua đó, các thí sinh không chỉ được học hỏi và hoàn thiện bản thân. mà còn bộc lộ những phẩm chất, cá tính giúp ban giám khảo đánh giá chính xác và chặt chẽ hơn trong quá trình chấm bài.

Người phụ nữ Việt Nam từ truyền thống luôn có khát khao vươn ra toàn cầu. Chúng ta cũng đã biết, Việt Nam hiện có những thương hiệu của doanh nghiệp do nữ làm chủ đi ra thế giới và khẳng định được vị thế ở những thị trường lớn như Mỹ, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản…Thạc sĩ, Doanh nhân Neva Hằng Huỳnh thẳng thắng chia sẻ: Điều mà ảnh hưởng đến cuộc sống của chính mình là sự trì hoãn, là cái tôi, là sĩ diện, là an phận, là bảo thủ, là cam chịu, là lười tự học, là thiếu sáng tạo ,là những đồ ăn không tốt cho sức khoẻ mình nạp vào người mỗi ngày. Là những thói quen tiêu cực mình đang xây dựng cho bản thân. Là những lý do mình viện ra để bào chữa cho sự lười nhác, yếu kém của chính mình…

Hãy nghe đúng, hiểu đúng và làm đúng thì mới thoát ra để khẳng định bản thân và thành công: “Học lực là một tấm huy chương đồng, năng lực là tấm huy chương bạc, nhân duyên, các mối quan hệ xã hội của con người là huy chương vàng và tư duy đứng trên tất cả những tấm huy chương nói trên.” Vậy sự thành công là phải hội tụ đủ mọi yếu tố, trong đó mối quan hệ xã hội sẽ là môi trường tốt nhất để hỗ trợ cho sự thành công của người phụ nữ trong thời đại mới, Neva Hằng Huỳnh chia sẻ thêm.

Tin rằng, trái tim của người phụ nữ đã tạo ra sức cảm hóa và khả năng dẫn dắt, thu phục, làm lay động lòng người, nhất là đội ngũ đồng nghiệp và các đối. Mới đây, hai Cty do Neva Hằng Huỳnh đứng đầu đã trở thành thành viên của Viện IMRIC thuộc Bộ Khoa học&Công nghệ, cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu 2022” được Viện IMRIC cố vấn, chỉ đạo xuyên suốt một cách minh bạch… Cùng với đó, Neva Hằng Huỳnh người phụ nữ lặng lẽ làm việc nghiêm túc và sắp xếp mọi công việc ổn thỏa cho mọi công tác chuẩn bị để đón các thí sinh đến với sân chơi quốc tế tại Dubai “Hoa hậu Doanh nhân Á – Âu 2022” chu đáo nhất, đẳng cấp nhất, xứng tầm nhất và tuyệt vời nhất.

Tin rằng, trong thời gian diễn ra chung kết, các thí sinh được rèn luyện kỹ năng, trình diễn cũng như tham gia các hoạt động. cộng đồng, trau dồi vốn sống của bản thân đồng thời lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp cho xã hội. Hứa hẹn, Ban tổ chức sẽ tập trung hết sức để làm sao mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn nhất cũng như tạo nên một cuộc thi xứng tầm với các thí sinh doanh nhân Việt Nam trên toàn cầu.

Tác giả: Admin, Minh Sơn – Hữu Ước

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


vietcombank_r
vietcombank_r
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây