Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ký kết hợp tác chiến lược về bảo hành tại Úc

Thứ năm - 16/05/2024 22:34
Chú ý: Bài viết này chưa được xuất bản, chỉ có những người có quyền thao tác mới có thể xem được nội dung.

ThS. BS Nguyễn Quang Tiến ký kết hợp tác chiến lược với công ty Australia Vietnam Dental Insurance (AVDI) PTY LTD tại Úc vào ngày 02/05/2024 vừa qua

Nắm bắt được nhu cầu, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã ký kết hợp tác chiến lược bảo hành tại Úc về vấn đề bảo hành sau khi trồng răng implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ để đáp ứng theo yêu cầu của nhiều khách hàng là người Việt Nam đang học tập, làm ăn sinh sống tại Úc luôn quan tâm.

Cụ thể, vào ngày 02/05/2024 vừa qua, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính thức ký kết hợp tác chiến lược về bảo hành với công ty Australia Vietnam Dental Insurance (AVDI) PTY LTD toạ lạc tại 7-9 Leeds st., Footscray, Melbourne, VIC 3011.

Cùng với đó, Răng Hàm Mặt là một trong số ít lĩnh vực thu hút hàng chục nghìn khách quốc tế và đồng bào ta ở nước ngoài về Việt Nam điều trị, thăm khám hàng năm. liên quan đến răng miệng, nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh, điều trị vẫn còn rất lớn. Qua đó, chuyên ngành Răng Hàm Mặt đã nỗ lực phấn đấu và đạt được một số thành tựu quan trọng trong công tác khám chữa bệnh, thường xuyên cập nhật; áp dụng các kỹ thuật mới tiên tiến trong nhiều lĩnh vực chuyên sâu, ứng dụng công nghệ số trong quản lý sức khỏe răng miệng cho người dân; ứng dụng nha khoa kỹ thuật số trong dự phòng và điều trị các bệnh liên quan,…góp phần tăng cường sức khỏe răng miệng cho người dân.

Như vậy, để khách hàng có thể yên tâm trồng răng implant và bọc răng sứ thì Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có chính sách bảo hành rõ ràng. Bệnh nhân ở Úc không cần phải quay trở lại Việt Nam mà vẫn có thể nhận được sự hỗ trợ ngay tại đất nước này. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ trồng răng implant, phục hình răng thẩm mỹ an toàn được nhiều bệnh nhân lựa chọn để gửi gắm niềm tin.

Chia sẻ về điều này, ThS.BS Nguyễn Quang Tiến – CEO Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn khẳng định nhiều người là du khách, nhiều người Việt Nam sống và làm ăn, học tập tại Úc luôn sẵn sàng đến Việt Nam để phục hình răng thẩm mỹ với mong muốn có nụ cười đẹp rạng ngời. Chính vì thế, bệnh viện đã tạo điều kiện để khách hàng ở Úc được bảo hành dịch vụ nha khoa ngay tại đất nước này mà không cần quay lại Việt Nam. Ngoài ra, bệnh viện còn không ngừng tiếp tục đẩy mạnh đào tạo, nâng cao trình độ khoa học chuyên môn sâu, kỹ thuật cao, năng lực quản lý hiện đại, hiệu quả trong y tế; tiếp tục phát huy thế mạnh, mở rộng hợp tác quốc tế hiệu quả hơn nữa, là cầu nối hiệu quả, đẩy mạnh mối quan hệ, hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và các nước.

Thông qua việc ký kết và hợp tác này, những khách hàng nước ngoài và người Việt Nam sau khi trồng implant tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, phục hình sứ ở Việt Nam, sẽ được bảo hành tại công ty AVDI ở Úc mà không cần phải di chuyển xa xôi hay quay trở lại Việt Nam. Điều này, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức mà còn đem đến sự tiện lợi, an tâm cho khách hàng.

Chia sẻ thêm, Tiến sĩ Hồ Minh Sơn – Chủ tịch HĐQL Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập ‘IRLIE’; Viện trưởng Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế ‘IMRIC’ khẳng định Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gon là đơn vị thành viên, luôn đồng hành cùng Trung tâm tư vấn pháp luật Toàn Tâm ‘TTLCC’ luôn thực hiện tốt Quyết định 5628/QĐ-BYT năm 2021 phê duyệt Đề án Nâng cao năng lực khám chữa bệnh Răng Hàm Mặt và dự phòng bệnh răng miệng cộng đồng giai đoạn 2021-2030 được triển khai sâu rộng, góp phần mang lại hiệu quả đáng kể về phòng bệnh, kinh tế và xã hội. Song song đó, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là đơn vị luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào thực tiễn khám bệnh, chữa bệnh; nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh và tạo điều kiện cho người dân Việt Nam, người Việt Nam đang học tập, làm ăn sinh sống ở nước ngoài được tiếp cận với kỹ thuật y học mới của thế giới…

 

Tác giả: Admin, Trần Danh – Kiên Cường

  Ý kiến bạn đọc

vietcombank_r
vietcombank_r
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây