Cty TNHH Đất Gốc Khánh Hoà: Tổ chức tiệc tất niên năm 2023 và đón chào năm mới 2024

Thứ hai - 29/01/2024 20:30
Chú ý: Bài viết này chưa được xuất bản, chỉ có những người có quyền thao tác mới có thể xem được nội dung.

Ông Trương Nhật Đăng phát biểu khai mạc

Mặc dù chịu sự ảnh hưởng chung của thị trường trong năm 2023, tuy nhiên đây là dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên của Đất Gốc có dịp nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Qua đó, là thời điểm để mọi người cùng ôn lại những khoảnh khắc đã luôn đồng hành cùng nhau. Ban lãnh đạo mong muốn gửi lời tri ân đến mỗi thành viên vì đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Đất Gốc.

Phát biểu khai mạc, Ông Trương Nhật Đăng – Tổng giám đốc Cty TNHH Đất Gốc đã báo cáo về một số nét chính trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024của Công ty. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sự chỉ đạo, định hướng đúng đắn, có tầm nhìn xa của lãnh đạo trong Công ty. Các đối tác, khách hàng và đặc biệt là Đại gia đình Đất Gốc đã nỗ lực hết mình trong năm qua.

Ông Hồ Minh Sơn chia sẻ thông tin về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản năm 2023 và tri ân Tập thể, CBNV Cty TNHH Đất Gốc

Năm 2023 vừa qua, là một năm đầy khó khăn và thách thức cho nền kinh tế Việt Nam cũng như thế giới, khi đại dịch Covid-19 tàn phá, chưa hết tình trạng kinh tế suy thoái toàn cầu đáng cảnh báo. Và Đất Gốc phần nào cũng bị hứng chịu ảnh hưởng từ cơn bão kinh tế…Vì vậy, thị trường bất động sản khi phải chứng kiến 1.286 doanh nghiệp giải thể. Tính trung bình, mỗi tháng có khoảng 107 doanh nghiệp địa ốc rời bỏ thị trường.

Theo tìm hiểu của Viện IMRIC và Viện IRLIE về tình hình kinh tế – xã hội quý IV và năm 2023. Trong đó tình hình hoạt động của các doanh nghiệp được quan tâm nhất khi bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay. Năm 2023, số doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn là 89.100 doanh nghiệp, tăng 20,7% so với năm 2022. Trong đó, có 65.500 doanh nghiệp đã ngừng hoạt động chờ làm thủ tục giải thể, tăng 28,9%; và 18.000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể, giảm 3,1%. Bình quân một tháng có 14.400 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường.

 ThS – Nhà báo Phạm Đức Trọng cố vấn Viện IRLIE tặng bằng khen cho Tập thể CBNV Cty TNHH Đất Gốc

Chia sẻ tại buổi tiệc, Ông Hồ Minh Sơn – Chủ tịch HĐQL Viện IRLIE, Viện trưởng Viện IMRIC thông tin sơ lược về số doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thành lập mới là 4.725. Số lượng doanh nghiệp giải thể là 1.286 trong năm 2023. So với năm 2022, số lượng doanh nghiệp thành lập mới giảm 45%, trong khi số lượng doanh nghiệp giải thể tăng 7,7%. Tính trung bình, mỗi tháng có khoảng 107 doanh nghiệp địa ốc rời bỏ thị trường. Ngoài ra, đã có 70% môi giới nhà đất chuyển nghề hoặc rời bỏ ngành trong thời gian gần đây. Qua đó, số lượng môi giới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đạt khoảng 300.000 người so với trước đó. Song, hiện chỉ còn khoảng 100.000 người tiếp tục hoạt động.

Thế nhưng, với sự quyết tâm của Chính phủ ban hành nhiều Nghị quyết trong năm nhằm tháo gỡ khó khăn cho thị trường, Luật Nhà ở (sửa đổi) và Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) đã được Quốc hội thông qua và có hiệu lực từ ngày 01/01/2025. Bằng sự linh động của BGĐ Cty TNHH Đất Gốc đãdần vượt qua. Nhờ vào việc đổi mới cấu trúc công ty, đào tạo tốt bộ máy nhân sự, nâng cao chất lượng dịch vụ, quản lý tốt chi phí. Những điểm tích cực trên đều nhờ vào sự chung sức, đồng lòng, sự đónggóp của mỗi nhân viên trong đại gia đình Đất Gốc.

Ông Hồ Minh Sơn tặng bằng khen cho Tập thể CBNV Cty TNHH Đất Gốc và cá nhân Tổng giám đốc Trương Nhật Đăng

Ông Trương Nhật Đăng – TGĐ Công ty luôn trao đổi thẳng thắn về sự cống hiến của mỗi CBNV của quý cty và ghi nhận những kết quả Đất Gốc đã đạt được. Đặc biệt, BGĐ đã tận dụng trong khó khăn, biến nguy thành cơ và tận dụng tốt “Dĩ bất biến ứng vạn biến”…BGĐ Cty TNHH Đất Gốc đã mở rộng thêm nhiều hướng kinh doanh, điển hình: xây dựng, thiết bị vệ sinh, F&B…

Trong không khí hân hoan mừng đón xuân mới năm 2024 với những niềm tin và hy vọng. Ông Hồ Minh Sơn đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự đồng hành, tham gia hỗ trợ công tác xã hội thiện nguyện, tài trợ, hỗ trợ cuộc thi ảnh “Người Việt tin dùng hàng Việt”, tổ chức. các buổi hội thảo khoa học, đặc biệt năm 2024 ông Trương Nhật Đăng sẽ tham gia Phó ban tổ chức toạ đàm khoa học “Pháp luật về kinh doanh bất động sản&Vai trò của nhà môi giới trong việc góp phần phát triển kinh tế, xã hội đất nước” tại tỉnh Khánh Hoà.

Thường trực Hội Môi giới Bất động sản tỉnh Khánh Hoà tặng bằng khen cho Ông Trương Nhật Đăng

Tin rằng, năm mới 2024, Đất Gốc sẽ vượt qua những thách thức mới với tinh thần lạc quan và quyết tâm nhưng không quên trách nhiệm xã hội, đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Dịp này, Viện IMRIC và Viện IRLIE, Trung tâm TTLCC tặng bằng khen cho tập thể, cá nhân Cty TNHH Đất Gốc; Hội môi giới bất động sản tỉnh Khánh Hoà cũng tặng bằng khen về sự cống hiến của các hội viên là BGĐ, nhân viên trong Cty. Tổng giám đốc Trương Nhật Đăng cũng trao tặng các kỷ niệm chương, các giấy khen như nguồn động lực vô cùng lớn trong năm 2023 cho tất cả thành viên trong công ty. Tuổi trẻ là khát vọng, là ý chí và chúng tôi nhìn thấy điều đó trong ánh mắt ngời sáng sự quyết tâm của toàn thể anh em.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

 

Tác giả bài viết: Vĩnh Chung

Tác giả: Admin

  Ý kiến bạn đọc

vietcombank_r
vietcombank_r
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây