Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn tổ chức Lễ tổng kết - khen thưởng năm 2023

Thứ ba - 06/02/2024 19:51
Chú ý: Bài viết này chưa được xuất bản, chỉ có những người có quyền thao tác mới có thể xem được nội dung.

Chào đón không khí rộn ràng của Xuân Giáp Thìn 2024, Khu du lịch Văn Thánh đã trở thành điểm hội tụ của những tâm hồn yêu nghệ thuật ẩm thực trong lễ tổng kết khen thưởng 2023 của Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Saigon.

Ông Phạm Sơn Vương - chủ tịch Hội đầu bếp Việt Nam phát biểu khai mạc

Ông Phạm Sơn Vương - chủ tịch Hội đầu bếp Việt Nam phát biểu khai mạc.
Bà Nguyễn Thị Khánh - Chủ tịch Hiệp hội du lịch phát biểu.
Bà Nguyễn Thị Khánh - Chủ tịch Hiệp hội du lịch phát biểu..

Sự kiện quy tụ nhiều đại biểu nổi tiếng, đặc biệt là các đại biểu từ các ban ngành đoàn thể, như Hội Đầu Bếp Vietnam, Hội Bánh Chuyên Nghiệp Saigon, Hiệp Hội Du Lịch, Trung Tâm Nghiên Cứu Bảo Tồn Ẩm Thực, và Trường Cao Đẳng Du Lịch Saigon. Đồng thời, sự hiện diện đặc biệt của các Chef thuộc CLB Bộ Ẩm Thực từ các tỉnh thành và đại diện của khách nước ngoài đã tạo nên một không gian hội ngộ đầy sôi động và sáng tạo.
Buổi lễ không chỉ là dịp để các đầu bếp Saigon họp mặt, mà còn là cơ hội để họ chia sẻ những khó khăn trong năm 2023 và trau dồi kiến thức để cùng nhau thi đua nghiệp vụ trong và ngoài nước. Đây là nền tảng quan trọng để ngành ẩm thực Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Những nhà tài trợ nhận bằng khen từ BTC

Những nhà tài trợ nhận bằng khen từ BTC
Những nhà tài trợ nhận bằng khen từ BTC.

Một điểm đặc biệt nổi bật của buổi lễ là việc bình chọn và khen thưởng những gương mặt tiêu biểu, những nghệ nhân xuất sắc đã đóng góp tích cực trong lễ tổng kết 2023. Đây không chỉ là sự công nhận đối với những tài năng xuất sắc mà còn là động viên, khuyến khích cho cộng đồng đầu bếp Việt Nam tiếp tục đổi mới và phát triển.
Chương trình còn có những tiết mục giải trí sôi động, mang đến cho khán giả những trải nghiệm đầy ấn tượng và không quên là những món ăn ngon đậm chất nghệ thuật từ tay những đầu bếp hàng đầu. Sự kiện này thực sự là một dịp tuyệt vời để cả gia đình và cộng đồng yêu thương ẩm thực cùng nhau tận hưởng không khí tết đầy hứng khởi và tràn đầy sắc màu.

06
Bà Lê Thị Kiều Oanh - PCT, LCH bánh Việt Nam nhận bằng khen danh đạt danh hiệu xuất sắc.

07

08
Các đầu bếp nhận bằng khen trong năm 2023.

10

09

 

 

 

Tác giả: Admin, Như Thông - Thanh Nhàn

  Ý kiến bạn đọc

vietcombank_r
vietcombank_r
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây