Kiến Trúc Vinavic: 15 năm khẳng định vị thế thương hiệu, vững bước vươn xa

Thứ sáu - 02/02/2024 04:18
Hành trình 15 năm kiến tạo thương hiệu kiến trúc Vinavic (đơn vị đồng hành Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế ‘IMRIC’ và Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật&Kinh tế hội nhập ‘IRLIE’), là chặng đường luôn nỗ lực tôn vinh giá trị cốt lõi của sản phẩm, đem lại giá trị bền vững cho khách hàng với những dấu ấn đáng nhớ.

Kiến Trúc Vinavic: 15 năm khẳng định vị thế thương hiệu, vững bước vươn xa

Trải qua những thăng trầm của thị trường, chặng đường 15 năm nỗ lực, kiến trúc Vinavic luôn vững bước đi theo chiến lược kinh doanh ban đầu, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Vinavic là một trong những công ty hàng đầu về kiến trúc, thi công tại Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao và giàu lòng nhiệt huyết. Vinavic đã mang đến hàng nghìn công trình trải dài khắp Bắc-Trung-Nam với những kiến trúc đẹp, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu về: thẩm mỹ, công năng, và ngân sách.

Kiến trúc Vinavic chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng, nội thất cho các công trình nhà ở, thiết kế biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort,… với đa dạng phong cách kiến trúc từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.

Chia sẻ với chúng tôi, Ông Cấn Văn Đông – Tổng giám đốc Cty CP kiến trúc Vinavic cho hay tới đây tôi sẽ tham gia vào vai trò lãnh đạo CLB doanh nghiệp thuộc Viện IMRIC và Viện IRLIE. Bởi, Cty chúng tôi nhận thấy đầu tư công nghệ là yếu tố quan trọng làm nên thành công của mỗi doanh nghiệp bởi những sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao luôn là xu thế của thị trường. Kiến trúc Vinavic đã đưa yếu tố này thành mục tiêu phát triển của mình. Việc mạnh dạn đầu tư ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm khác biệt có giá trị cao, đã thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo tăng trưởng bền vững của Công ty. Điều này cũng cho thấy một tư duy vận hành mang tính chiến lược của những người lãnh đạo.

Trong thời gian qua, bên cạnh việc đầu tư vào công nghệ, VInavic còn đặc biệt chú trọng chính sách đào tạo phát triển nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn và cải tiến cũng như tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên. Một trong những thành quả nổi bật về đào tạo con người tại Vinavic phải kể đến đội ngũ nhân lực cao cấp sau nhiều năm tôi luyện, nhiều người hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong Công ty.

Trong suốt 15 năm qua, các dịch vụ chính bao gồm: Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất, nhà ở gia đình: Biệt thự, nhà phố…; Tư vấn thẩm tra thiết kế xây dựng công trình; Tư vấn lập dự án công trình xây dựng; Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan tới đầu tư xây dựng công trình; Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; Thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp; Thi công trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp; Cung cấp vật liệu xây dựng, trang thiết bị hoàn thiện, đồ dùng nội thất.

Kiến trúc Vinavic đã thực hiện thành công hàng loạt dự án qua nhiều năm hoạt động, từ biệt thự cao cấp đến nhà phố và chung cư hiện đại. Với đội ngũ kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm, sự đa dạng trong sáng tạo, và chắc ở kỹ thuật chuyên môn mà Vinavic đã tạo ra được những kiệt tác kiến trúc nhàđẹp độc bản, mang đậm dấu ấn cá nhân. Vinavic hiểu rằng thời gian và chi phí là hai yếu tố quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Do đó, công ty đã áp dụng mô hình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu hóa quy trình xây dựng hay cải tạo để giảm thiểu thời gian chi phí một cách hiệu quả nhất

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Vinavic có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, am hiểu về các quy định, tiêu chuẩn kỹ thuật, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công. Vinavic cam kết sử dụng nguyên vật liệu, vật tư và thiết bị chất lượng cao để đảm bảo từng công đoạn xây dựng, cải tạo đạt đến tiêu chuẩn tốt nhất.

Không chỉ là đơn vị thi công xây dựng, Vinavic còn là đối tác đáng tin cậy trong việc kiến tạo những không gian sống đẳng cấp và đa dạng. Từ thành thị đến vùng quê, từ nhà phố đến những căn biệt thự, ở mỗi địa phương có một đặc điểm khí hậu, thị hiếu, quan niệm khác nhau. Do đó, công ty đã – đang ngày một nỗ lực nghiên cứu, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, mang đến những thiết kế hoàn hảo kiến tạo một không gian sống tiện nghi vượt trội.

Vinavic tự hào là đơn vị không chỉ mang đến dịch vụ xây dựng và nội thất chất lượng, mà còn là nơi biến mọi ý tưởng thành hiện thực với sự đa dạng trong phong cách thiết kế. Với phương châm được phát triển tối đa về tính sáng tạo mà đội ngũ kiến trúc sư luôn khám phá và không ngừng phát triển. Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sáng tạo không giới hạn để biến không gian sống của mỗi gia đình thành một biểu tượng của phong cách và đẳng cấp.

Phong thủy có ý nghĩa quan trọng đối với người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Để kiến tạo không gian với các yếu tố nước, khí, gió hài hòa, cân bằng, mang đến năng lượng tích cực, Vinavic luôn học hỏi, lắng nghe, vận dụng kiến thức phong thủy từ việc chọn lựa màu sắc, vị trí bố trí đến việc chọn vật dụng trang trí, nhằm tạo ra một không gian sống không chỉ đẹp mắt mà còn đem đến nhiều may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ.

Với định hướng mở rộng quy mô và vị thế trên thị trường xây dựng, Công ty Cổ phần Kiến trúc Vinavic đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ, mang đến cho các gia đình một không gian sống gắn kết, ấm áp và hạnh phúc. Mỗi công trình được xây lên đều mang tâm huyết của đội ngũ Vinavic trong việc kiến tạo những giá trị thẩm mỹ, tiện nghi cho chủ nhà.

Trong không gian làm việc của Vinavic, không chỉ là những bức tường và máy tính, mà là một tổ hợp năng động của sự sáng tạo, niềm đam mê. Ban lãnh đạo hiểu rằng cách để làm việc hiệu quả nhất là làm việc cùng những con người tài giỏi luôn sẵn lòng chia sẻ. Vinavic xây dựng một không gian làm việc mở, nhằm tạo điều kiện cho sự giao lưu, tương tác liên tục giữa các đội ngũ. Không có bức tường cản trở sự giao tiếp, mỗi người đều có cơ hội chia sẻ ý tưởng, đóng góp vào quá trình sáng tạo.

Theo ông Cấn Văn Đông cho biết, Vinavic cũng có những hoạt động thường niên để gắn kết nhân viên trong cả công ty như team building hay những chuyến du lịch. Chúng tôi tự tin về năng lượng tích cực lan tỏa từ mỗi góc làm việc. Tinh thần đồng đội mạnh mẽ là động lực lớn, giúp đơn vị vượt qua mọi thách thức và đồng hành với nhau trên hành trình sáng tạo. Ở Vinavic, không chỉ xây dựng những công trình ấn tượng mà còn chú trọng đặc biệt vào việc tạo ra sự tích cực và bền vững cho cộng đồng xung quanh. Chúng tôi tin rằng sức mạnh của kiến trúc không chỉ đo lường bằng những dự án độc đáo mà còn được định rõ qua sự ảnh hưởng tích cực mà chúng ta tạo ra.

Vinavic tự hào là đối tác chủ động tham gia vào các dự án xã hội. Có thể kể đến như dự án “Nhà công vụ Nậm Manh” ở Nậm Manh- Nậm Nhùn- Lai Châu. Với chủ đầu tư là Quỹ từ thiện trẻ em nghèo vùng cao, đơn vị đã có khoảng thời gian ý nghĩa khi được đồng hành và góp sức cho đồng bào.

Năm 2022-2023 cũng là quãng thời gian nhân dịp Vinavic có cơ hội hỗ trợ cho Quỹ từ thiện TIMCUP trong dự án xây trường ở Khò Hồng. Không chỉ thông qua thiết kế công trình mà còn góp phần giúp đỡ trẻ em ở Khò Hồng có cơ hội tiếp cận với giáo dục. Vinavic không chỉ là đơn vị xây dựng những công trình kiến trúc ấn tượng, mà còn là đối tác quan trọng trong sự phát triển của cộng đồng. Sự đóng góp của Vinavic không chỉ thể hiện qua những công trình kiến trúc ấn tượng, mà còn mang lại nguồn động viên và hỗ trợ to lớn cho sự phồn thịnh của cộng đồng xung quanh.

Ông Cấn Văn Đông, khẳng định: “Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu và thẩm mỹ của khách hàng, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng được đa dạng về phong cách kiến trúc, phong phú về màu sắc sản phẩm và đáp ứng được nhiều gout thẩm mỹ của khách hàng. Hành trình 15 năm đánh dấu một bước chuyển mình ngoạn mục đối với Vinavic, là quãng thời gian quý báu để Vinavic thực hiện những hoạch định cho tương lai và vươn tới những thành tựu lớn hơn. Với phương châm luôn đem đến cảm hứng, những trải nghiệm ấn tượng để các chủ nhà, các chủ đầu tư, kiến trúc sư có thể tạo ra các không gian sống riêng biệt, mang dấu ấn cá nhân độc đáo của mỗi người, cuộc tìm kiếm một không gian để sống, thư giãn được yêu thương là những gì Vinavic luôn hướng đến.

Tin rằng, 15 năm là một cột mốc quan trọng để VInavic có thể đánh giá được năng lực nội tại cũng như đặt ra những chiến lược phát triển mới trong giai đoạn tiếp theo. Với những nền tảng và giá trị đã được xây dựng vững chắc trong nhiều năm, đây chính là thời điểm Vinavic “cất cánh” vươn xa.

 

Tác giả: Admin, Liên Trần

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


vietcombank_r
vietcombank_r
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây