CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG” CÙNG “NGƯỜI MẸ TRĂM CON” HUỲNH TIỂU HƯƠNG

Thứ sáu - 03/03/2023 22:16
Mới đây, tại trung tâm Nhân đạo nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật Quê Hương, chương trình giao lưu với chủ đề “Tiếp sức cho em đến trường” cùng “Mẹ trăm con” Huỳnh Tiểu Hương” đã diễn ra với không không khí sinh động, ấm áp tình nhân ái.

 

Chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc chương trình, sinh động, nghĩa tình và ấm áp
Chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc chương trình, sinh động, nghĩa tình và ấm áp

Chương trình vinh dự đón tiếp quý đại diện Ban Liên lạc CCB Đại đoàn F305 Bộ Binh Dù Đặc công, đại diện Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương, Chị hội Doanh nhân trẻ Tân Uyên, Đại diện CLB HCA, Công ty cổ phần Xây dựng thương mại Bình Tâm Brothers, Văn nghệ sỹ, Top 10 Nét đẹp Sinh viên 2022, Câu lạc bộ Sinh viên Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM, Đạo diễn Holy Thắng, NTK Đinh Bách Đạt, team Makeup MyNhon, quý thầy cô giáo của trường MN-TH-THCS Quê Hương và các con đang sinh sống tại mái ấm nhân đạo của mẹ Huỳnh Tiểu Hương.

 

Ông Khoa và Bà Nguyễn Thị Minh, đại diện Ban Liên lạc CCB Đại đoàn F305 Bộ Binh Dù Đặc công cùng anh em đơn vị đến trung tâm nhân đạo Quê Hương

tặng 1 tấn gao đặc sản ST25   

Đại diện Diễn đàn Mạng xã hội Việt, Trang tin điện tử Truyền thông Pháp Luật, Doanh nghiệp và cộng đồng đã đồng hành, góp mặt với sự kiện, tiếp sức lan tỏa thông điệp nhân văn, vì mục đích ý nghĩa “tiếp sức cho em đến trường”.

Ông Trần Thế Hưng, Tổng GĐ cty cổ phần xây dựng và Kinh doanh BĐS Thiên Phú Hưng

nhiều năm qua đồng hành cùng Mẹ Hùng Tiểu Hương

Đây là lần đầu tiên chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, diễn ra trực tiếp tại trung tâm, đồng thời livestream trên nền tảng mạng xã hội với mục tiêu, ý nghĩa: vận động sự quan tâm của cộng đồng đến thực trạng đến trường học chữ, học nghề của hàng trăm trẻ em mồ côi được mẹ Huỳnh Tiểu Hương cưu mang.

Ông Từ Nguyên Bình, Chủ tịch HĐQT cty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Bình Tâm Brothers, Trưởng Văn phòng Đại diện Phía Nam, kiêm Chủ tịch Câu lạc bộ HCA lần đầu đến với trung tâm nhân đạo Quê Hương

đã đồng cảm và chia sẻ với chương trình “Tiếp sức cho em đến trường”

Mở đầu chương trình, BTC đã phát sóng một trong những phóng sự đầy cảm xúc với chủ đề “Chắp cánh ước mơ”. Hình ảnh Mẹ Huỳnh Tiểu Hương với hàng trăm em bé, mồ côi khuyết tật đã chạm đến tim người. Sân khấu bùng nổ tiếng cười, reo vui khi lần lượt anh chị văn nghệ sỹ biểu diễn giao lưu: đạo diễn, nhạc sỹ Holy Thắng với 2 ca khúc “Hào khí Việt Nam”, “Hiển vinh Lạc Hồng” làm sống lại hình ảnh Mẹ Âu Cơ, và lịch sử hào hùng của dân tộc. Miss Hình ảnh đẹp nhất, được yêu thích nhất Nguyễn Hoàng Phương Trinh với ca khúc trẻ trung - Đông Tây Nam Bắc - Sáng tác: Tăng Nhật Tuệ, mang đến sự thích thú cuồng nhiệt cho các con thanh thiếu niên.

Đạo diễn, nhạc sỹ Holy Thắng phấn khởi giao lưu tại chương trình

Miss Hình ảnh đẹp nhất, được yêu thích nhất Nguyễn Hoàng Phương Trinh với ca khúc

Đông Tây Nam Bắc - Sáng tác: Tăng Nhật Tuệ

Điểm nhấn nổi bật nhất trong chương trình giao lưu là màn đồng diễn võ thuật cổ truyền đân tộc, môn phái Nga mi Tinh hoa với côn, đao, kiếm do nhóm thiếu nhi và thiếu niên trung tâm nhân đạo Quê hương thể hiện. Kết hợp liên tiếp là màn võ thuật Karate với bài Anne do Á vương 1 Nét đẹp Sinh viên 2022 – Huỳnh Văn Dương và các bạn đồng môn biểu diễn. Đây là phần giao lưu sôi động, mạnh mẽ, đầy ắp cảm xúc về sức sống và khát vọng ước mơ cũng như tình thần tự tôn bất khuất của con người Việt Nam, dân tộc Việt Nam.

 Đồng diễn võ thuật cổ truyền đân tộc, môn phái Nga mi Tinh hoa do nhóm thiếu nhi và thiếu niên trung tâm nhân đạo Quê hương thể hiện

 

Á vương 1 Nét đẹp Sinh viên 2022 – Huỳnh Văn Dương

Sân khấu chương trình giao lưu “Tiếp sức đến trường” vỡ òa cảm xúc, tiếng reo hò, vỗ tay khi dàn “người mẫu nhí, thiếu niên” xuất hiện trong các bộ cánh thời trang áo dài, áo yếm, đầm ... của NTK Đinh Bách Đạt tài trợ. Song, top 10 Nét đẹp Sinh viên 2022 đã giao lưu màn trình diễn catwalk đẹp mắt, tự nhiên, duyên dáng và thắm thiết ý nghĩa kết nối, chia sẻ niềm vui nghệ thuật biểu diễn thời trang cùng với các con dưới mái nhà chung của Mẹ Huỳnh Tiểu Hương. 

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, NTK Đinh Bách Đạt, Top 10 Nét đẹp Sinh viên 2022, người mẫu và các con mái ấm nhân đạo lưu niệm lần đầu tiên giao lưu, trình diễn catwalk

NTK Đinh Bách Đạt – NTT thời trang và model Mã Thành Nam trên sân khấu thiện nguyện “Tiếp sức cho em đến trường” tại mái ấm nhân đạo Quê Hương

Hoa khôi Nguyễn Phạm Thanh Vân, Miss Ứng xử hay nhất, Miss được yêu thích nhất cùng Nam vương Lê Trong Tín – Nét đpẹ Sinh viên 2022

đồng hành“Tiếp sức cho em đến trường”

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, người mẹ đông con nhất Việt Nam đã bước lân sân khấu chia sẻ những cảm xúc vui mừng và hạnh phúc khi nhìn thấy đàn con thân yêu vui tươi trong chương trình giao lưu. “Cộng đồng xã hội hãy cùng chung tay, chia sẻ với tinh thần “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, hỗ trợ, gúp đỡ trung tâm nhân đạo Quê hương từ kinh phí đến vật chất, để giúp các con có đủ điều kiện học tập và tin tưởng vào tương lai như bao trẻ thơ bình thường khác. Mẹ Huỳnh Tiểu Hương của các con mong đợi có nhiều người cùng thiện nguyện, bảo vệ trẻ em, bảo vệ mầm xanh, tương lai của đất nước”. Người sáng lập, giám đốc trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật Quê hương chia sẻ.

Ông Đỗ Phương Minh phát biểu cảm nghĩ về trách nhiệm của cộng đồng với việc học tập của hàng trăm đứa con mái ấm nhân đạo Quê Hương

Chị Nhung xúc động phát biểu bày tỏ tìm cảm thương yêu với số phận và ước mơ của các con của Mẹ Huỳnh Tiểu Hương.

Đồng thời hứa hẹn sẽ lan tỏa thông điệp nhân ái, tìm nguồn kinh phí “Tiếp sức đến trường” giúp các con

“Mẹ trăm con” Huỳnh Tiểu Hương (áo xanh giữa) và quý khách mời, đại biểu đồng hành

“Tiếp sức cho em đến trường” tại trung tâm nhân đạo Quê Hương

Em Huỳnh Tiểu Vy, đang học lớp 12, trưởng THPT Phan Chu Trinh đã đại diện 346 con của Mẹ Huỳnh Tiểu Hương nói lên suy nghĩ và ước mơ có đủ điều kiện để đến trường, học thành tài, thành nhân, quay về mái ấm cùng Mẹ Huỳnh Tiểu Hương chăm sóc đàn em.

MC Anh Bảo giao lưu cùng em Huỳnh Tiểu Vy, 1 trong 346 con mồ côi, khuyết tật mái ấm nhân đạo Quê Hương của Mẹ đông con nhất Việt Nam

Anh Trần Thanh Vinh chủ nhiệm CLB Sư kiện Nhà Văn hóa Sinh viên Tp. HCM

đại diện CLB tặng tập cho các em

Anh Trần Thanh Vinh, chủ nhiệm CLB Sư kiện Nhà Văn hóa Sinh viên Tp. HCM đại diện tập thể bắt tay kết nối, giao ước với Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, nhận sứ mệnh là anh chị quan tâm việc học tập, hướng nghiệp, chọn nghề cho các em tại mái ấm Quê Hương. Đồng thời, nhóm thiện nguyện đã trích phần quỹ nhỏ bé tặng 200 quyển vở cho các bé đang học tiểu học. Cũng trong ngày diễn ra sự kiện, 22 bạn sinh viên đã làm vệ sinh, sắp xếp phòng thư viện của trường trong trung tâm, tổ chức các trò chơi ngoài trời cho các bé trải nghiệm và cảm nhận được tình cảm yêu thương cộng đồng dành cho các em.

Anh Trần Thanh Vinh, chủ nhiệm CLBSK NVH Sinh viên TP.HCM bắt tay mẹ Huỳnh Tiểu Hương nhận nhiệm vụ quan tâm,

tư vấn hướng nghiệp cho các em mái ấm nhân đạo

Được biết, gần 3 năm qua, đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội. Nền  kinh tế nhiều quốc gia biến động dữ dội, doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp nhiều khó khăn, kéo theo nguồn xã hội hóa, hỗ trợ cho trung tâm nhân đạo Quê hương cũng giảm theo. Cùng lúc này, Mẹ Huỳnh Tiểu Hương gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, buộc phải điều trị lâu dài tại các bệnh viện trong và ngoài nước. 129 đứa con  bước vào tuổi đến trường. Một số học cấp Tiểu học, trường Quê hương của trung tâm, 94 em đang học cấp THCS tại trường THCS Bình An, 13 em học trường THCS Tân Đông Hiệp, 06 em đang học THPT Phan Chu Trinh, Nguyễn Thị Minh Khai, 08 em đang học trung cấp nghề tại trường trung cấp Việt Nam – Singapore, 2 em học cao đẳng Đồng An và 01 em học Đại học Hutech tại Tp.HCM. Nỗi lo về cái ăn, cái mặc chưa hề giảm tải – khi bọn trẻ đồng loạt đến tuổi ăn tuổi lớn, giờ đây, nỗi lo thêm chồng chất khi hàng ngày, hàng giờ phải chạy lo cho các con đến trường với nhiều khoản chi phí cần đáp ứng theo qui định chung.

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương với 346 con, nay đã đến tuổi ăn, tuổi lớn, tuổi đến trường rất cần tình yêu thương của cả cộng đồng

Tập thể trung tâm nhân đạo nuôi, dạy trẻ mồ côi, khuyết tật Quê hương tha thiết gửi gắm đề xuất đến các cấp lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Hội Chữ Thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc, Tổ chức Lao động, Thương binh và xã hội, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên… từ Trung ương đến địa phương… tiếp tục quan tâm, tìm cách hỗ trợ trung tâm và Mẹ Huỳnh Tiểu Hương vượt qua những khó khăn, cùng “tiếp sức cho con đến trường”.

Học sinh trường MN-TH-THCS Quê Hương tại trung tâm nhân đạo Quê Hương

Chương trình “Tiếp sức cho em đến trường” cùng “Mẹ trăm con” Huỳnh Tiểu Hương” đã đón nhận trực tiếp các khoản đóng góp của quý khách tham gia chương trình vào tài khoản của trung tâm. Đây là tín hiệu khả quan mở đầu cho một cuộc vận động nhân ái. Cộng đồng doanh nhân, các đơn vị doanh nghiệp, mạnh thường quân, nhà hảo tâm và cá nhân, gia đình trong xã hội, tiếp tục mở rộng trái tim yêu thương và trao đi tình yêu thương, đồng hành với Mẹ Huỳnh Tiểu Hương có đủ điều kiện cho hàng trăm đứa con đến trường học chữ, học nghề, tạo dựng tương lai.

Mọi sự giúp đỡ xin chuyển về:
Trung tâm Nhân Đạo Quê Hương.
Địa chỉ: Số 1210 đường ĐT743A, Khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam.
Điện thoại: 0274.3740808 - 0274.3729249. Di động:  0903.803908 - 0983.803908.
Tên tài khoản: Trung tâm nhân đạo Quê Hương. Số tài khoản VNĐ: 897109. Ngân hàng Á Châu – ACB – chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh.
Hoặc Số TK: 007.1.00.0641457. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank, CN HCM. Số swift code Vietcombank: BFTV VNVX
Tác giả: Admin, Kim Bình - Ảnh: Phan Đình Văn và Tư liệu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


vietcombank_r
vietcombank_r
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây