Lãnh đạo Công ty F88 lên tiếng sau khi chuỗi cửa hàng bị công an khám xét

Thứ ba - 07/03/2023 01:22
Công ty F88 đã lên tiếng chính thức sau vụ việc nhiều cảnh sát khám xét chi nhánh, chuỗi cửa hàng ở TPHCM.
Lãnh đạo Công ty F88 lên tiếng sau khi chuỗi cửa hàng bị công an khám xét

Ngày 6/3, lãnh đạo Công ty CP Kinh Doanh F88 (công ty F88) đã có thông cáo báo chí gửi đến cơ quan báo chí về việc cảnh sát khám xét chi nhánh, chuỗi cửa hàng của công ty trên địa bàn TPHCM.

Theo đó, vào lúc 10h ngày 6/3, văn phòng F88 tại chi nhánh TP.HCM có ghi nhận sự việc cơ quan chức năng tới trụ sở làm việc. Theo thông tin ban đầu, Cơ quan chức năng đang làm việc để thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra liên quan đến một nhân sự của F88.

Lãnh đạo Công ty F88 lên tiếng sau khi chuỗi cửa hàng bị công an khám xét ảnh 1

Một cửa hàng F88 trên đường Trần Quang Khải, quận 1 có cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Sau khi nhận thông tin, Ban lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo các phòng ban có liên quan phối hợp với cơ quan chức năng cung cấp thông tin để điều tra làm rõ sự việc.

"F88 rất lấy làm tiếc về sự việc này, Công ty là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cho vay bằng hình thức cầm cố tài sản được cấp phép theo quy định của pháp luật.

Tất cả hoạt động của F88 được dựa trên quy trình, quy định chặt chẽ của Công ty, dựa trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật", thông báo của F88 cho biết.

Lãnh đạo Công ty F88 lên tiếng sau khi chuỗi cửa hàng bị công an khám xét ảnh 2

Chi nhánh Công ty F88 trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp bị khám xét.

Hiện tại, F88 đang theo sát và phối hợp cung cấp thông tin với cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, sáng 6/3, lực lượng chức năng đã có mặt tại tòa nhà trên đường Nguyễn Oanh, nơi đặt chi nhánh của Công ty F88 rất đông cảnh sát có mặt, 1 tổ vào bên trong thực hiện việc khám xét.

Qua tìm hiểu, chi nhánh Công ty F88 đặt tại 2 tầng của tòa nhà trên, có sức chứa hàng trăm nhân viên, công ty này thuê tòa nhà này để hoạt động kinh doanh từ đầu năm 2022.

Trong chiều 6/3, hàng loạt chuỗi cửa hàng của Công ty F88 trên địa bàn TPHCM cũng có lực lượng chức năng có mặt thực hiện nhiệm vụ.

Tác giả: Admin, Minh Mẫn

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


vietcombank_r
vietcombank_r
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây